Dịch vụ kế toán uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp
Hình ảnh

Dịch vụ kế toán uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp

Công ty Giải pháp ST&T Toàn cầu cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý với các gói dịch vụ kế toán linh hoạt: Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách kế toán, kế toán tổng hợp, quyết toán thuế.

Công ty Giải pháp ST&T Toàn Cầu giúp bạn tiếp cận với dịch vụ kế toán uy tín và giá cả hợp lý nhất Hà Nội. Doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất bởi các kế toán có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, có chứng chỉ hành nghề kế toán theo quy định và quan trọng là đã từng quyết toán thuế cho nhiều công ty lớn.

Hiện nay các doanh nghiệp mới được thành lập ngày càng nhiều, vì vậy mà nhu cầu quản lý tài chính cũng ngày càng tăng lên. Điều này nảy sinh thêm một nhu cầu tất yếu đó là mỗi doanh nghiệp cần phải có ít nhất một kế toán viên, phần mềm kế toán hoặc một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán giúp họ vừa quản lý tài chính vừa thực hiện các công việc báo cáo với cơ quan thuế. Nhưng để tuyển được một kế toán viên có năng lực thì chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra không phải là con số nhỏ vì vậy để tiết kiệm chi phí tối đa các doanh nghiệp có xu hướng tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán nhiều hơn. Tuy nhiên muốn tìm được một đơn vị kế toán dịch vụ uy tín, đảm bảo độ tin cậy cũng cần nhiều thời gian và công sức.
Các Dịch vụ kế toán áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ kế toán thuế:

Dịch vụ kế toán thuế theo tháng:

+ Hàng tháng lập và nộp tờ khai thuế GTGT (áp dụng đối với những doanh nghiệp có tổng doanh thu bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ năm trước liền kề trên 50 tỷ)
+ Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng đối với doanh nghiệp đã kê khai và nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng.
+ Lập và nộp tờ khai thuế TNCN hàng tháng nếu có phát sinh (áp dụng đối với tổ chức, cá nhân trả thu nhập có phát sinh số thuế khấu trừ trong tháng của ít nhất 1 loại tờ khai thuế TNCN từ 50 triệu đồng trở lên, trừ trường hợp, tổ chức, cá nhân trả thu nhập thuộc diện khai thuế GTGT theo quý)

Dịch vụ kế toán thuế theo quý:

+ Lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo quý (áp dụng đối với doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp sau khi thành lập hoạt động đủ 12 tháng mà có doanh thu bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ năm trước liền kề từ 50 tỷ đồng trở xuống)
+ Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý đối với doanh nghiệp đã kê khai và nộp tờ khai thuế GTGT theo quý.
+ Lập và nộp tờ khai thuế TNCN hàng quý khi có phát sinh (áp dụng đối với doanh nghiệp đã kê khai và nộp thuế GTGT theo quý hoặc áp dụng đối với tổ chức, cá nhân trả thu nhập có số thuế TNCN khấu trừ của các loại tờ khai thuế TNCN dưới 50 triệu đồng)

Dịch vụ kế toán thuế cuối năm:

+ Lập và nộp báo cáo tài chính năm theo Thông tư 133 hoặc thông tư 200.
+ Lập và nộp Tờ khai Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm
+ Lập và nộp Tờ khai Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm dù có phát sinh hay không phát sinh khấu trừ thuế TNCN (trừ trường hợp DN không trả thu nhập cho người lao động – tức là không phát sinh TK 334 thì mới không phải khai quyết toán thuế TNCN).

Dịch vụ kế toán trọn gói:

 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm tất cả các công việc phải làm như đã nêu ở phần dịch vụ kế toán thuế kể trên.
 • Đồng thời Nhập hóa đơn, chứng từ vào phần mềm kế toán để ghi chép, lên sổ sách, báo cáo, in và bàn giao đầy đủ chứng từ, hệ thống sổ sách, hệ thống báo cáo theo quy định cho doanh nghiệp.
 • Khi chuyển giao lại dữ liệu cho đơn vị quản lý, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và trợ giúp đơn vị trong một khoảng thời gian hợp lý đảm bảo bộ máy kế toán bên đơn vị hoạt động ổn định.

Dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán

 Dịch vụ áp dụng đối với các doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi mà chỉ có nhu cầu hoàn thiện lại hệ thống kế toán tại đơn vị trong một hoặc nhiều năm tài chính phục vụ cho công tác chuẩn bị trước khi có quyết định chính thức về thanh tra, kiểm tra và quyết toán thuế.
Công việc chúng tôi sẽ làm khi đơn vị sử dụng dịch vụ này:
 • Kiểm tra, rà soát lại hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán cũ của đơn vị: để xác định chứng từ, sổ sách có đầy đủ, nguyên vẹn hay không.
 • Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của hóa đơn chứng từ và đưa ra giải pháp xử lý khi hóa đơn chứng từ không đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ cũng như nêu rõ những rủi ro mà doanh nghiệp gặp phải khi trường hợp này xảy ra.
 • Điều chỉnh và hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán cho đơn vị: đảm bảo đúng mẫu biểu theo quy định hiện hành của bộ tài chính.
 • Lập và nộp lại báo cáo tài chính (nếu cần thiết)

Dịch vụ báo cáo tài chính năm

Dịch vụ áp dụng đối với các doanh nghiệp đã thực hiện đầy đủ và chính xác công tác kế toán trong năm, có đầy đủ dữ liệu và sổ sách kế toán phục vụ cho công tác lập báo cáo tài chính.
Với dịch vụ này chúng tôi sẽ:
 • Kiểm tra lại và đối chiếu số liệu trên các tờ khai thuế với chứng từ gốc để đảm bảo đơn vị đã khai báo đúng, đủ thì sẽ tiếp nhận số liệu kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính theo hiện trạng số liệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế

Quyết toán thuế là công việc phức tạp đòi hỏi kế toán phải có nhiều năm kinh nghiệm, có quan hệ tốt và bản lĩnh để khi làm việc với cơ quan thuế có thể giải trình mọi vấn đề mà họ yêu cầu một cách nhanh chóng và thuần thục. Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi có thể yên tâm, không phải lo lắng vì chúng tôi sẽ đại diện đơn vị thực hiện toàn bộ các công việc thường xuyên gặp phải liên quan đến Quyết toán thuế như:
 • Phân loại, kiểm tra tính đầy đủ, chính xác, hợp lý hợp lệ của hồ sơ, chứng từ, Điều chỉnh khi có sai sót và hoàn thiện khi thiếu hồ sơ
 • Rà soát, sửa chữa, bổ sung hồ sơ lao động như: Hợp đồng lao động, bảng lương, bảng chấm công, quy chế lương, thưởng, thỏa ước lao động tập thể…
 • Kiểm tra quỹ tiền mặt, ngân hàng, chi phí vay vốn có hợp lý hay không
 • Kiểm tra tổng hợp nhập – xuất – tồn kho vật tư, hàng hóa tránh tình trạng xuất âm kho khi không đủ vật tư
 • Hạch toán kế toán theo đúng chuẩn mực, lập sổ sách theo đúng biểu mẫu
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cân đối doanh thu, chi phí theo đúng quy định đảm bảo tuân thủ pháp luật mà vẫn tối thiểu hóa chi phí bị loại ra trong đợt quyết toán
 • In ấn, đóng quyển đầy đủ hồ sơ, tài liệu, báo cáo chuẩn bị cho đoàn thanh tra, quyết toán thuế
 • Đại diện đơn vị giải trình số liệu trên hồ sơ kế toán với cơ quan thuế.
Các lợi ích mà doanh nghiệp của bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đó là:
 • Cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, tận tình với công việc, ngoài việc hoàn thiện đúng đủ các chế độ kế toán, Doanh nghiệp còn được nhân viên của Chúng tôi tư vấn cách tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho nhà nước.
 • Chi phí dịch vụ thấp
 • Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân sự kế toán
 • Tập hợp, quản lý và xử lý chứng từ kế toán theo đúng quy định của pháp luật thuế
 • Được Tư vấn, phân tích các rủi ro về thuế, kế toán, cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn kịp thời cho doanh nghiệp ngay khi phát sinh.
 • Luôn cập nhật các luật thuế, chuẩn mực và chế độ kế toán mới nhất của pháp luật Việt Nam để đảm bảo lợi ích tối đa, giúp đơn vị không phải lo lắng về vấn đề nộp chậm, nộp sai, nộp thiếu các tờ khai, báo cáo cho cơ quan thuế.
Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ kế toán, trải nghiệm dịch vụ kế toán phù hợp với giá ưu đãi và chất lượng